วัน จันทร์ ที่ ๑ มีนาคม พุทธศักราช ๒๕๖๔
นางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคมรับมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ บุคลากรดีเด่นของ สพม.๓๔ ประจำปี ๒๕๖๓ ประเภท รางวัลผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น โดยมี ท่าน ดร.สุทธิดล พุทธรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัล เนื่องในการประชุมสัมมนาขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของผู้บริหารสถานศึกษา ณ ห้องประชุมโรงแรมสวนหมอกคำรีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน เมื่อวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ที่ผ่านมา